ASTM B523 zirconi ống
ASTM B523 zirconi ống
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

   Zirconi là mộtbóng, xám trắng, mềm,dễ uốntánh dể sai khiếnkim loại là rắn ở nhiệt độ phòng, mặc dù nó là khó khăn vàgiòntại ít hơn purities.Zircon hầu hết được sử dụng trực tiếp trong các ứng dụng nhiệt độ cao. Vật liệu này là vật liệu chịu lửa, khó khăn, và khả năng chịu để tấn công hóa học. Bởi vì các đặc tính này, zircon thấy nhiều ứng dụng, vài người trong số đó rất công bố công khai. 

Với tính chất hạt nhân tốt và sức đề kháng corrsion, zirconi ống là vật liệu rất quan trọng cho hạt nhân. Zirconi ống sử dụng chủ yếu cho các thiết bị hóa chất. Đối với chi phí cao hơn, zirconi ống sử dụng không phải rất phổ biến. Xử lý hầu hết các zirconi ống như đùn-phun-phương pháp, họ sử dụng đồng làm vỏ bọc và sau đó cuộn như kích thước của bạn.

Zirconi ống supllied như liền mạch và Hàn loại. Các phương pháp chế biến được chọn là kích thước.

Biết thêm chi tiết cho zirconi ống như sau

Zirconi ống /zirconi ống
Tiêu chuẩn: ASTM B523, Zr702, Zr705, R60702, R60704, R60705, R60706, JIS, DIN
Liền mạch, kích thước có sẵn:
OD 4-115mm * tường dày 0,2 ~ 8 mm * lâu 15000 mm tối đa
Cho Hàn, kích thước có sẵn:
OD 80 ~ 650mm * tường dày 1 ~ 10mm * dài 15000 max

Hình ảnh cho zirconi ống / ống zirconi

blob.png

blob.png

Zirconi Dàn ống / ốngZirconi hàn ống / ống


CXMET là một trong những tốt nhất Trung Quốc astm b523 zirconi ống nhà sản xuất và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp với các nhà máy sản xuất và hiệu quả. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi, chúng tôi có tiêu chuẩn astm b523 zirconi ống cổ phiếu cho bạn.
Yêu cầu thông tin