Hợp kim Titan GR 5
Hợp kim Titan GR 5
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Hợp kim Titanlà cáckim loạicó chứa một hỗn hợp củaTitanvà khácnguyên tố hóa học. Hợp kim Titan 6al4v có rất caođộ bền kéođộ dẻo dai(ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt). Họ có trọng lượng ít hơn trọng lượng, đặc biệt chống ăn mòn và khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Tuy nhiên, chi phí cao của nguyên liệu và chế biến hạn chế của họ sử dụng đểquân sựứng dụng,máy bay,tàu vũ trụ, thiết bị y tế.

Mặc dù ngành công nghiệp tinh khiết Titan có thể chấp nhận được tính chất cơ học và đã được sử dụng chochỉnh hìnhcấy ghép nha khoa, cho hầu hết các ứng dụng Titan hợp kim với một lượng nhỏnhômvanadi, đặt tênTi6Al4v, Hỗn hợp này có mộtrắn hòa tancó thay đổi đáng kể với nhiệt độ. Điều nàyxử lý nhiệtquá trình được thực hiện sau khi hợp kim đã được làm việc vào hình dạng cuối cùng của nó, nhưng trước khi nó được đưa vào sử dụng, cho phép chế tạo dễ dàng hơn nhiều của một sản phẩm cao bền.

CXMET có gần 10tonsTấm hợp kim TitanHợp kim Titan Rodtrong chứng khoán.

Công nghệ: HotRolled / ColdRolled/giả mạo---Annealed---Sutsu

Mô tả của tinh khiết Titan

Lớp 1 Titan là lần đầu tiên của bốn lớp titanium tinh khiết về mặt thương mại. Đó là mềm nhất và nhất dễ uốn của các cấp lớp. Nó sở hữu đạiEstformability, Tuyệt vời chống ăn mòn và độ dẻo dai va đập cao.

Lớp 2 Titan được gọi là "workhorse" của ngành công nghiệp thương mại nguyên chất Titan, nhờ khả năng sử dụng đa dạng và sẵn sàng rộng. Nó chia sẻ nhiều người trong số những phẩm chất tương tự như lớp 1 Titan, nhưng nó là một chút mạnh mẽ hơn. Cả hai đều bằng nhau chống ăn mòn.

Lớp này ít được sử dụng của lớp titanium tinh khiết về mặt thương mại, nhưng mà không làm cho nó bất kỳ ít có giá trị.

Lớp 3 là mạnh hơn các lớp 1 và 2, tương tự như trongđộ dẻovà chỉ một chút ít formable - nhưng nó sở hữu kín cao hơn của nóngười tiền nhiệm.

Lớp 4 được gọi là mạnh nhất của lớp thương mại nguyên chất Titan, bốn. Nó cũng được biết đến với tuyệt vời chống ăn mòn, rất tốtformabilityvà tính.

Yêu cầu thông tin