Nhiệt độ cao molypden sản phẩm
Nhiệt độ cao molypden sản phẩm
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩmCXMET cao nhiệt độ molypden sản phẩm
Lợi thế

Nhiệt độ cao molypden sản phẩm như thếTZMhợp kim của chúng được sử dụng rộng rãi do các cường độ cao (2000 °), các hệ số thấp nhiệt mở rộng, độ dẫn điện tốt và ăn mòn-sức đề kháng cao với kính nóng chảy kim loại nóng chảy muối và hợp nhất.


Phân loạiNhiệt độ cao mô lip đenSản phẩm1) molypden Lantan hợp kim

Molypden Lantan (MoLa) có thể được sử dụng điện thoại hút chân không ở nhiệt độ cao lò, ống thành phần nguyên tố trong cathode-ray ống, thiết bị điện bán dẫn, công cụ cho sản xuất thủy tinh và sợi thủy tinh, một phần nội bộ trong bóng đèn, lá chắn nhiệt nhiệt độ cao, tôi sợi và điện cực, nhiệt độ cao container và các thành phần trong lò vi sóng từ trường.

2) hợp kim TZM

Chúng được sử dụng rộng rãi trong vũ trụ, hàng không và các ngành công nghiệp khác.


Họ có thể được sử dụng như là vật liệu vòi, Van cơ thể, các vật liệu đường ống gas, ống gate liệu, die đúc khuôn, ép chết và lò nhiệt độ cao, Hệ thống sưởi nguyên tố và lá chắn nhiệt, vv.

Chúng tôi có một bộ phận chuyên môn kiểm soát chất lượng để tiến hành kiểm tra các sản phẩm molybdenum của nhiệt độ cao, bao gồm tất cả các quá trình này.

Nguyên liệu cần được kiểm tra trước khi vào nhà máy.

Trong quá trình, các chất cần được kiểm tra theo thiết kế kỹ thuật.

Sau đó sản phẩm cuối cùng cần được kiểm tra theo tiêu chuẩn công nghệ, các yêu cầu của hợp đồng và bản vẽ, và các quy tắc kiểm tra chất lượng.

Hợp kim TZM được đề cập là sản phẩm chính của chúng tôi, và nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôiwww.cxmetti.com

Yêu cầu thông tin