Molypden
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

CXMET là một trong những tốt nhất Trung Quốc nhà sản xuất molypden và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp với nhà máy sản xuất và hiệu quả. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi, chúng tôi có molypden bar, molypden tấm, molypden dây, molypden khối, molypden ống, TZM molypden tờ trong kho cho bạn.

molybdneum tấm sau khi lăn và xử lý với độ lệch đạt 60%, mật độ molypden tấm, về cơ bản đến gần với mô lip đen của lý thuyết mật độ. Vì vậy, molypden tấm sở hữu tài sản của mật độ cao, cấu trúc bên trong cân bằng và tuyệt vời cao leo sức mạnh nhiệt độ.  Molypden tấm được sử dụng rộng rãi trong lá chắn phản ánh, bao gồm mảng phát triển ứng dụng trong sapphire lò, phản ánh khiên, Hệ thống sưởi băng, kết nối phần áp dụng trong lò chân không, Titan thổi mục tiêu áp dụng trong huyết tương sơn phim, và khả năng chống nhiệt độ cao thuyền.

Molypden bar, molypden tấm, nồi nấu kim loại mô lip đen, molypden ống, molypden thuyền


Producte mục


Thương hiệu

Đặc điểm kỹ thuật

Tiêu chuẩn

molypden palte

Mo1

Mo3G

TZM

Lov


DIA(0.5-35);

DIA(20-600); L

Lá: dia;(0.03-0.5);

DIA(20-500); L


ASTM B386 ASTM B387

Và các tiêu chuẩn liên quan


molypden que


DIA; (1.6-70) * L


molypden dây


DIA; (0,1-1.6) * L


Hình ảnh mô lip đenMolypden ứng dụng:

với nhiệt độ nóng chảy cao, cường độ cao, chống ăn mòn và đặc điểm khác, molypden tăng cường độ bền, độ cứng, Hàn khả năng và độ dẻo dai của các hợp kim của nó và bằng thép không gỉ, nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất nhiệt độ cao furner manterials, bán dẫn, sputttering mục tiêu và thiết bị và áp dụng rộng rãi để luyện kim, điện tử và vật liệu điện, ngành công nghiệp hàng không và vũ trụ và hóa học inductry, vv.


Yêu cầu thông tin