Molypden dây
Molypden dây
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Molypden dây

molybdenum wire.jpgMolypden dây có tính bền cao, tỉ lệ nhỏ thuôn dài, sự ổn định tốt và độ chính xác cao cắt. Molypden dây với 99,95% molypden là đơn hoặc đôi xoắn lõi, magnetron lưới cho đèn chiếu sáng, vị thanh và dẫn đầu trong chân, vv. Cắt molypden dây là cắt gia công cho đồng khuôn, cứng kim loại, vật liệu từ tính, vv với nguyên tố đất hiếm sườn, phù hợp với chiều cao (3A5A), hiệu quả cao. Cao nhiệt độ molypden dây là vật liệu cấu trúc nhiệt độ cao (in chân, hạt và vít), Đui đèn halogen, Hi-nhiệt độ lò bạt và dẫn cho thạch anh và vật liệu gốm Hi-Temp vv.

Phương pháp sản xuất

Đáp ứng các tiêu chuẩn của GB4183-84. Tại cùng một môi trường và tình trạng,việc sử dụng thời gian có thể được cải thiện 100% hay 200%.

Mở rộng tỷ lệ ít hơn 3%. Molypden dây có thể giữ cho tình trạng của họ tốt.
Dây molypden có cùng kích thước và lubricity trên mặt.
Có tất cả các loại của molypden dây điện trong nhà máy của chúng tôi và họ có chất lượng tốt.
Dây molypden được đóng gói tại môi trường chân không và có thể được lưu giữ nhiều hơn 1 năm

Đặc điểm kỹ thuật hóa học

Thể loại

Thuộc tính

Cường độ cao

dây điện molybdneum

Độ bền cao, khả năng chống mài mòn cao, cuộc sống lâu dài

Lạnh vẽ

dây điện molybdneum

Áp dụng lạnh vẽ kỹ thuật công nghệ sản xuất, cường độ cao, chất lượng bề mặt mịn

Chiều dài cố định

dây điện molybdneum

Ngoài các đặc tính của cường độ cao dây Mo, còn có những thuận lợi như chiều dài cố định, dễ sử dụng, tỷ lệ sử dụng cao

Chính xác cao molybdneum dây (đặc biệt đối với tốc độ trung bình dây cắt)

Thêm các yếu tố đặc biệt để đảm bảo độ bền cao, mặc sức đề kháng và cuộc sống lâu hơn.

Các thể loại khác của molypden dây là cường độ cao mô lip đen dây. Cường độ cao Mo dây là một loại sản phẩm đó đã được thêm vào đất hiếm, áp dụng cho tất cả các loại khuôn thép, cacbua, đồng, và khác vật liệu, độ bền cao hơn sản phẩm tương tự khác, cắt điện mạnh mẽ và cuộc sống lâu dài.

Ứng dụng cho molypden dây

Mã sốMô tảLoạiỨng dụng
MO1Tinh khiết molypden dâyDĐược sử dụng trong việc đưa ra nhiệt phụ tùng cho các thiết bị điện tử chân không, Hệ thống sưởi phần, móc của các loại hình khác nhau của bóng đèn, mandrels tungsten cuộn dây cuộn, vv.
XDùng cho cắt dây
MO2Tinh khiết moly queRĐược sử dụng trong việc đưa ra các thiết bị điện tử chân không, các điện cực cho khí ống xả và đèn, hỗ trợ và dẫn cho ống điện tử.
MO3Moly hỗn hợp với các yếu tố khácGHigh - nhiệt độ cấu trúc vật liệu (máy in kim, đai ốc, vít) halogen đèn hỗ trợ, sợi, Hệ thống sưởi trục trong ống xuyên tâm.

Đặc trưng của molypden làm sạch dây:

Tên

Bất động sản cụ thể

Ứng dụng

Molypden dây làm sạch bằng cách điện phânLớp aquadag có thể được gỡ bỏ bằng cách điện phân.Mandrels tungsten cuộn coil
Molypden dây làm sạch trong bầu không khí hydroLớp aquadag có thể được loại bỏ trong bầu không khí hydro.Được sử dụng trong việc hỗ trợ các dạng khác nhau của bóng đèn
CXMET là một trong những tốt nhất Trung Quốc molypden dây các nhà sản xuất và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp với các nhà máy sản xuất và hiệu quả. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi, chúng tôi có molypden dây điện trong kho cho bạn.
Yêu cầu thông tin