Tùy chỉnh Titan CNC bộ phận gia công

Những năm gần đây,Titanđã trở thành quan trọng hơn đáng kể như là một tài liệu lợi dụng trong nhà máy sản xuất máy. Hai ngành công nghiệp đang lái xe này. Một là hàng không vũ trụ. Thiết kế máy bay mới nhất sử dụng titanium đáng kể hơn so với các máy bay của quá khứ. Khác là các ngành công nghiệp y tế. Titan là một chất liệu phổ biến được sử dụng cho cấy ghép và các thiết bị được sử dụng trong cơ thể. vì của Titan cao độ cứng và độ dẫn nhiệt thấp làm cho nó khó khăn hơn để máy so với các kim loại mà hầu hết các cửa hàng máy tính được nhiều hơn quen với việc phải đối mặt với.


CXMETcó thể sản xuấttùy chỉnh Titan gia công phụ tùng, hoặcTitan CNC phần, Chúng tôi cũng làm quen với Titan thích hợp gia công phương pháp cho độ chính xác tối đa phần và tuổi thọ. Ngoài ra, chúng tôi đã hoàn toàn nâng cấp máy móc thiết bị duy nhất được thiết kế để làm việc với Titan.


Đối với chuyên môn cao Titan gia công đòi hỏi độ chính xác phức tạp, CXMET là một nhà lãnh đạo trongCNC Titan phầnsự hài lòng của khách hàng và kinh nghiệm. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.