Dây chuyền sản xuất kim loại Titan CXMET

CXMET, sản xuất vật liệu tích hợp cạnh tranh nhất trên thế giới, các sản phẩm của cxmet bao gồm titanium, tungsten, molypden, tantali, niobi, zirconi vv, các tài liệu là không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đến hơn bốn mươi quốc gia và khu vực thông qua mạng lưới tiếp thị toàn cầu của chúng tôi để mở rộng application.our sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa dầu, oilandamp; khí, hàng không và năng lượng.

Của chúng tôiTitan và các hợp kim TitanDây chuyền sản xuất ngành luyện kim

Phương pháp tan chảySize(mm)
VARD508-D1066
EBM400*1200*(4000-4500)
PAM300*750*(4000-4500) / D600

Titan mảng và dảisản xuất lind

Tấm hợp kim ti-64 Titan và tờ với một kích thước rộng rang có sẵn từ mảng và dải dây chuyền sản xuất, bao gồm roughing mill máy, lạnh rolling machine, và viện trợ khác để xử lý nhiệt và axit pickling.


Titan được sử dụng trong các hợp kim thép (Ferro-Titan) và tie-up cacbon bằng thép không gỉ. Nó được sử dụng trong một loạt các hợp kim của chúng, chủ yếu là nhôm và sắt, nhưng cũng vanadi, đồng, sắt, mangan, molypden và những người khác. Giới thiệu các sản phẩm Titan như tấm, quán Bar, dây điện, vv. Được sử dụng cho mục đích công nghiệp khác nhau trong vũ trụ, hàng không, thể thao hàng hoá, công nghiệp watch. Là Titan biocompatible và không bị từ chối bởi cơ thể con người, cũng có nghĩa là nó có quan trọng ứng dụng y học như cấy ghép và các công cụ đó.

chúng tôi cũng cung cấpTitan phôi và hoàn tất các chi tiếtthậm chí newhợp kim Titanđể thực hiện như sau:

Gr1, Gr2, Gr12, TB6, TB9, TC10, TC11vv.