"Titan" đang bởi gió của máy bay trong nước

Toàn cầu Titan nguồn dự trữ được phong phú. 2015, ilmenit, rutil và anatase nguồn lực nhiều hơn 2 tỷ tấn. Các chứng minh reservesof Titan quặng tương ứng quặng sắt titan 720 triệu tấn, 46.6 triệu tấn rutil, lên tới 760 triệu tấn. Toàn cầu Titan tài nguyên chủ yếu là phân phối tại Úc, Nam Phi, Canada, các quốc gia như Trung Quốc và India.China đứng đầu tiên trong quặng Titan sắt dự trữ chiếm 27,8% của toàn cầu. Úc rutil mỏ chiếm 60% của toàn cầu, chiếm một nửa tiền gửi rutil trong chính.
Nhưng trong năm 2014 là sản phẩm cao cấp công suất, chế biến tổng sản lượng của Titan tại Trung Quốc lên tới 49700 tấn, chỉ chiếm khoảng 30% trong toàn cầu tổng titanium chế biến sản xuất. Từ bốn nhà sản xuất chính Titan trong thế giới của hạ lưu cầu chiếm, Hoa Kỳ do máy mạnh mẽ của mình, các doanh nghiệp công nghiệp, các ứng dụng liên quan đến chiếm 80% tổng số; Ngược lại, liên bang Nga chủ yếu được sử dụng trong ngành hàng không, chiếm khoảng 60%. nước ta một lần nữa, Titan được sử dụng chủ yếu cho ngành công nghiệp thấp, và hàng không vũ trụ các ứng dụng chỉ chiếm 4% tổng số, đến nay dưới bằng cách sử dụng các proportion của các quốc gia khác phản ánh Chinaand #39; s cao cấp titanium chế biến công suất thấp.
Nhưng hiện nay, ngành hàng không cao cấp hàng đầu thế giới nhu cầu Titan. Theo các thông tin công khai của Shanghai máy bay thiết kế và nghiên cứu viện, C919 sử dụng titanium 9,3% trọng lượng tổng thể 42,1 tấn C919, suy luận 3,92 tấn Titan tiêu thụ mỗi C919.

Theo thông tin công cộng có 517 COMAC C919 máy bay trên đơn đặt hàng hiện nay, trong tương lai nó sẽ mang lại cho 2024 tấn gia tăng nhu cầu đối với ngành hàng không Titan, ngành công nghiệp này tăng lên nhanh chóng. Trung Quốc máy bay vận tải lớn fielding, các hàng không quân sự Titan có một khách hàng tiềm năng rộng lớn. Bởi vì Trung Quốc đang bị một thời gian dài thiếu máy bay vận tải lớn, hăm hở cần máy bay vận tải lớn. Kể từ khi máy bay vận tải quân sự lớn Y-20 trong nước năm 2013 Trung Quốc chuyến bay đầu tiên trừ một thử nghiệm tĩnh cho thử nghiệm mặt đất, đã sản xuất bốn nguyên mẫu. Theo các thông số của vận tải lớn máy bay và độ tương phản ở nước ngoài ước tính, bằng cách sử dụng titanium chiếm khoảng 36%. mỗi Y-20 bằng cách sử dụng 80 tấn Titan. Theo quy định trong danh sách 400 nhu cầu trước đó của Y-20 dự báo, nó sẽ dẫn đến 32000 tấn aviation Titan gia tăng nhu cầu.
China aviation có một không gian lớn khuyến mãi cao cấp titanium demand.Comparison với nước ngoài chính hành máy bay và máy bay tiêm kích Titan tỷ lệ, Chinaand #39; s máy bay trong nước tỷ lệ sử dụng titanium để ascend. Chúng tôi rất lạc quan về triển vọng của chất liệu titanium cao cấp trong ngành hàng không Trung Quốc.