Hàn ống Titan cho ống xả Titanium

Một trong những ứng dụng chính củahàn ống Titanống xả Titanium, Titan là vật liệu lý tưởng cho ống xả của bạn chủ yếu là vì trọng lượng ít hơn, hiệu suất động cơ, đi vênh vang, ăn mòn độ bền cao, sức mạnh.

vậy đặt ra Titan, một quá trình mà nó đã đi qua Hàn,hàn ống Titanhàn ống Titanđòi hỏi một điện cực trực tiếp phủ định cài đặt, do đó, một cái gì đó giống như một biến áp hoặc bất kỳ nguồn điện DC, có khả năng sẽ là cần thiết.

Có một nguồn năng lượng có nhiều xung quanh ba-200 amps được ưa thích ở phần lớn các Titan ống và ống hàn công việc. Điều này cung cấp một phạm vi xuất sắc để có hiệu quả hàn kim loại.


Để tăng cường thâm nhập, giảm bớt lượng nhiệt nhập và cải thiện sự ổn định hồ quang, biến tần với khả năng đập phù hợp và tần số phải được sử dụng.

Có một nước hoặc khí cooled ngọn đuốc đã sẵn sàng cho điều trị sau khi hàn. Nước làm mát bằng ngọn đuốc cung cấp thoải mái hơn và tốt hơn tiếp cận chung kể từ khi họ là nhỏ hơn, nhưng họ nói chung là đắt tiền hơn. Ngọn đuốc làm chi phí ít hơn và có kích thước lớn hơn một chút, và họ đang thêm thường xuyên phù hợp nhấtTitan ống và ốngHàn các ứng dụng.


Trước khi bạn bắt đầu hàn Titan ống và đường ống, đừng quên để làm sạch các kim loại chất độn và loại bỏ một chút cuối cùng để lộ phần tinh khiết Titan. Hãy dành thời gian để kiểm tra các sai sót hoặc rò rỉ trên các thiết bị khí dùng che chắn. Hãy nhớ sử dụng tần số cao arc bắt đầu.


Khi hàn xong, nhìn vào màu sắc của sản phẩm hoàn tất. Phạm vi chấp nhận được màu sắc từ bạc đến màu nâu. Nếu bạn thấy một cái gì đó màu xanh lá cây, màu xanh, màu xám và trắng, bạn sẽ cần phải quay trở lại và nghiên cứu tất cả các bước của quá trình để tìm nơi ô nhiễm bắt đầu trong quá trình hàn. Mà sẽ giúp bạn có được màu sắc phù hợp trong thời gian tới bạn hàn ống Titan.


Của chúng tôiTitan hàn ốngMin đường kính là 6.35 mm, kích thước đặt hàng choống xả TitaniumDựa trên requriment khách hàng, và tôi muốn hiển thị cho bạn ảnh phản hồi khách hàng của chúng tôi!

Chào mừng đến yêu cầu của bạn!