Bộ nhớ hợp kim Niken-Titan siêu căng sợi
Bộ nhớ hợp kim Niken-Titan siêu căng sợi
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Dây hợp kim Niken Titan bộ nhớ

NiTi hợp kim, cũng có tên là nitinol dây, nó là hỗn hợp của Titan và niken, nơi hai yếu tố aire hiện tại bằng tỷ lệ phần trăm nguyên tử Ni:Ti = 55:45.

nó chủ yếu là cóhai đặc tính: hình dạng hiệu ứng bộ nhớ và superlasticitycủa khóa học, các hình dạng bộ nhớ là khả năng niti dây để trải qua các biến dạng ở nhiệt độ một, sau đó khôi phục lại hình dạng ban đầu, underformed của nó khi hệ thống sưởi phía trên andquot của nó;chuyển đổi nhiệt độandquot;. Nhưng superlasticity xảy ra ở một phạm vi nhiệt độ hẹp, chỉ trên nhiệt độ biến đổi; trong trường hợp đó, không có hệ thống sưởi là cần thiết để gây ra dạng underformed để phục hồi.

Productes chính làNiTi hợp kim tấm ,NiTi dây hợp kim;

Niti hình dạng bộ nhớ hợp kim - fine ống
Lĩnh vực ứng dụng: y tế, aviation, điện tử, Marine ngành công nghiệp, ngành hóa dầu, chiến tranh công nghiệp, ô tô, và các thành phần công cụ chính xác khác.

  • Nitinol cũng là phổ biến trong khung kính rất đàn hồi. Nó cũng được sử dụng trong một số lò xo cơ khí xem.

  • Nó có thể được sử dụng như một hệ thống kiểm soát nhiệt độ; như nó thay đổi hình dạng, nó có thể kích hoạt một bộ chuyển mạchđể kiểm soát nhiệt độ.

  • Nó được sử dụng trong công nghệ điện thoại di động như một ăng-ten thu vào được, hoặc Micro bùng nổ, do tính chất bộ nhớ rất linh hoạt và cơ khí của nó.

  • Nó được sử dụng trong một số sản phẩm mới lạ,nhà ảo thuật để chứng minh andquot; psychicandquot; quyền hạn,như các muỗng sẽ uốn cong chính nó khi được sử dụng để khuấy trà, cà phê, hoặc bất kỳ chất lỏng ấm khác.

  • Nó cũng có thể được sử dụng như là dây điện được sử dụng để xác định vị trí và đánh dấu khối u vú, do đó sau phẫu thuật có thể chính xác hơn.Yêu cầu thông tin