Tantali
Tantali
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

CXMET là một trong những tốt nhất Trung Quốc nhà sản xuất tantali và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp với nhà máy sản xuất và hiệu quả. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi, chúng tôi có tantali bar, tantali dây, tantali tấm, tantali ống, tantali đĩa trong kho cho bạn.

tantali thanh, tantali tấm, tantali dây, tantali ống là một kim loại khó nóng chảy. Của nó có các tính chất rất tốt của chống ăn mòn. tantali bar, cũng có độ dẫn điện tốt và dễ dàng được gia công ở nhiệt độ phòng. Hầu hết các ứng dụng của tantali bar, tantali tấm, tantali dây, tantali ống là ngành công nghiệp điện, chẳng hạn như tụ và vv. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, chẳng hạn như thanh, tấm, lá được làm bằng tantali và Ta-W hợp kim.

đặc điểm kỹ thuật sản phẩm như sau:

Mục

tantali bar, tantali tấm, tantali dây, tantali ống

Tiêu chuẩn

ASTM B708, ASTMB365, JISH4708

Lớp

RO5255, RO5252, RO5240

Điều kiện

R/M

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật tùy chỉnh và hình dạng được chấp nhận.

Bề mặt

Đánh bóng sáng và khảm bề mặt

Chế biến

Rèn, tuyến tính cắt, nước máy bay phản lực cắt

hình ảnh sản phẩm:

ứng dụng tantali:

Tantali kim loại hiếm có tác động tốt sức mạnh và độ dẻo dai, độ dẻo, độ dẫn nhiệt, bất động sản ép lạnh, nhiệt điện trở và tuyệt vời stability.it hóa học chủ yếu được sử dụng để manfuacture tantali tụ điện, nhiệt độ cao lò phần, bán dẫn, tạo mục tiêu và thiết bị tương đối anad cũng được áp dụng cho electornics, luyện kim, hóa chất, dược, hàng không và lĩnh vực khác.

Yêu cầu thông tin