Titan Reducer lập dị đồng tâm
Titan Reducer lập dị đồng tâm
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Titan reducer bao gồm giảm thiểu tâm titanium, titanium lập dị reducer.

Mô tả sản phẩm

Các phụ kiện Titan chủ yếu được sử dụng cho lưu lượng vật chất (axit, kiềm, muối ăn mòn vừa lỏng) giữa các thiết bị trong các nhà máy hóa chất, kết nối các đường ống thiết bị Titan. Không có hai loại của quá trình sản xuất của các phụ kiện Titan. DN140 trên các phụ kiện Titan là chủ yếu là prduced bởi đùn ép và Hàn công nghệ tấm Titan, dưới DN140 Titan phụ kiện chủ yếu được sản xuất với ép ống liền mạch quá trình. Ở ngoài để szie phụ kiện Titan, tiêu chuẩn, chúng tôi cũng sản xuất các phụ kiện Titan không đạt tiêu chuẩn theo bản vẽ khách hàng.

Khuôn mẫu chính xác cao của chúng tôi đảm bảo sự chính xác trong quá trình đùn, và nhân viên của chúng tôi đang nắm giữ giấy chứng nhận Hàn áp lực tàu đó đảm bảo chất lượng của Hàn giữ một mức độ cao.


 Hình ảnh choTitan reducer

titanium reducer (1).jpg

titanium reducer.jpg

Ứng dụng

Sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dầu khí, luyện kim, công nghiệp nhẹ, điện, nước khử muối, thiết bị y tế và dụng cụ, kiềm, muối, eletroplating, than cốc, phân bón hóa học, vv.CXMET là một trong những tốt nhất Trung Quốc Titan reducer lập dị tâm các nhà sản xuất và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp với các nhà máy sản xuất và hiệu quả. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi, chúng tôi có Titan tâm lập dị reducer trong kho cho bạn.
Yêu cầu thông tin