Titan mặt bích
Titan mặt bích
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

CXMET là một trong những tốt nhất Trung Quốc Titan mặt bích nhà sản xuất và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp với nhà máy sản xuất và hiệu quả. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi, chúng tôi có Titan bích pl, Titan bích như vậy, Titan giả mạo mặt bích wn trong kho cho bạn.

Mặt bích tinh khiết Titan và Titan hợp kim mặt bích là các sản phẩm chủ yếu là trong nhà máy của tôi. Sử dụng cho các kết nối giữa các ống kết nối kết thúc của các đường ống.

Bích Titan trong nhà máy của tôi có thể được xử lý như sau,

Kích thước: 1'' - 24''.

Căng thẳng: 150lb - 2500lb. lớp 150LB(pn0.6,pn1.0,pn2.0,pn1.6) lớp 300LB(pn2.5,pn4.0,pn5.0), loại 600LB (pn10.0), lớp 900LB(pn15.0), lớp 900LB(pn15.0), lớp 1500LB(pn25.0), lớp 2500LB(pn42.0), vv.

Loại: Bích Titan được bao gồm Hàn mặt bích cổ, mặt bích ren, vòng phần mặt bích, mù mặt bích, Hàn mặt bích, mặt bích Hàn ổ cắm, Titan mặt bích mảng, vv. Loại hình cụ thể như là giới thiệu sau đây.

Titan bích cung cấp một phạm vi toàn của các phụ kiện gắn kết với ống có kích thước từ 1 inch đến 12 inch đường kính. Hệ thống mặt bích Titan gồm hai Titan bích, một vòng niêm phong và đinh ốc vít để nén các con dấu giữa hai Titan bích tấm. Một cặp của Titan bích phải có một rãnh mặt bích để chấp nhận vòng niêm phong và một mặt bích mịn mặt lên mà con dấu sẽ được thực hiện. Titan bích được sản xuất để tương thích với 150 lbs. Đặc điểm kỹ thuật mặt bích Titan ban đầu được tạo ra để sử dụng với hơi ống.

Titan bích là trượt trên mặt bích Titan, Hàn cổ Titan mặt bích, mặt bích ren Titan, mặt bích đồng bằng titan, mặt bích mù Titan, vòng phần Titan mặt bích, ổ cắm Hàn mặt bích Titan, vv.

Hàn cổ mặt bích circumferentially hàn vào hệ thống tại cổ của nó. Bore đường ống và mặt bích phù hợp với. Và các chi tiết như các hình ảnh sau.

Baoji CXMET giả mạo mặt bích Titan hoặc Titan mặt bích tấm. Tất cả các mặt bích Titan và Titan hợp kim mặt bích có thể được tùy chỉnh như bản vẽ hoặc nhu cầu.


Yêu cầu thông tin