Titan vòng Bar
Titan vòng Bar
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

CXMET là một trong tốt nhất Trung Quốc Titan vòng bar nhà sản xuất và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp với nhà máy sản xuất và hiệu quả. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi, chúng tôi có Titan vòng bar, Titan vòng cây gậy trong kho cho bạn.


CXMET chuyên gia trong việc cung cấp một loạt các Titan vòng quán bar và có một số lượng lớn độ chính xác cao thanh cổ phiếu. Khoan dung của chúng tôi có thể đạt đến h7 khoan dung, với 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu. CXMET đảm bảo sự thành công và quyền truy cập vào hàng đầu sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trên sân khấu quốc tế mọi lúc.


Titan vòng Bar nhanh chóng biếtTên


Đặc điểm kỹ thuậtLớpTiêu chuẩnTitan vòng barĐường kính 2-400 mmLớp 1 lớp 6
Lớp 2 lớp 7
Lớp 3 lớp 9
Lớp 5 lớp 10
Lớp 12 lớp 36
BT1-00 BT1-0
BT3-1 BT6C
ATZ
ASTM B348
ASME SB348
AMS 4928
ASTM F136
ASTM F67
ISO5832-2
ISO5832-3
TOCT26492-1985
Hình dạngBề mặtSản lượng hàng thángSản xuất
Bức tượng
Ti Square Bar
Ti vòng Bar
Ti lục giác Bar
Đen,
Pickling,
Độ sáng
100 tấnR
Y
M


CXMET chuyên gia trong việc cung cấp một loạt các Titan vòng quán bar và Titan vòng các sản phẩm hợp kim thanh, bao gồm Titan vòng bar, với grade1, cấp 2, cấp 3, cấp 4, grade5 (6AL4V, 6AL4V Eli). CXMET Ti bar kích thước đường kính khoảng giữa 2.5-400mm và đáp ứng các yêu cầu của ASTM B348, ASME SB348, AMS 4928 và tiêu chuẩn quốc tế. Sự đa dạng của khách hàng của chúng tôi được kết hợp bởi các yêu cầu của Titan quán bar và các hình thức vật lý của chúng tôi.


Thiết bị Titan vòng Bar

CXMET với một tập hợp đầy đủ của Titan bar dây chuyền sản xuất, hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Thanh Titan của chúng tôi được sử dụng rộng rãi bởi người dùng chuyên nghiệp trong và ngoài nước sản xuất công nghiệp, ngành công nghiệp phẫu thuật và vũ trụ. chúng tôi cũng duy trì một cổ phiếu lớn Titan bar và có thể hoàn thành đơn đặt hàng để rút ngắn dẫn lần.


Titan vòng Bar kiểm tra thiết bị
Titan roundbar ứng dụng:

Allof Titan vòng bar có thể được sử dụng rộng rãi trong

1: cấu trúc xử lý lĩnh vực, chẳng hạn như: xử lý bộ phận, phụ tùng xe đạp;

2: hóa học trục lĩnh vực, chẳng hạn như: thiết bị điện tử trục quay, hóa học khuấy;

3: dây khóa phec mơ Titan: chẳng hạn như: Titan Bu lông, titanium vít, titaniumnuts.Yêu cầu thông tin