Dây Titanium
Dây Titanium
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

CXMETlà một trong những nhà sản xuất dây titanium Trung Quốc tốt nhất và nhà cung cấp, và chúng tôi cũng là một công ty chuyên nghiệp với các nhà máy sản xuất và hiệu quả. Chào mừng đến với sản phẩm bán buôn từ chúng tôi, chúng tôi có hàn dây titanium, làm dây titanium, titanium cuộn dây điện, dây dẫn thẳng Titan trong kho cho bạn.


CXMETCác chuyên gia trong việc cung cấp một loạt các Titan dây, sản phẩm dây hợp kim Titan và Titan lưới, bao gồm các Titan hàn dây, dây hợp kim titan, Titan lưới, Mua Titan dây. Mua Titan dây dẫn đường kính cỡ khoảng từ 0,1-4mm và đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ASTM B863, ASTM B348, AMS 4928 và tiêu chuẩn quốc tế. Sự đa dạng của khách hàng của chúng tôi được kết hợp bởi các yêu cầu mua Titan dây và các hình thức vật lý. Mua Titan dây là niềm vui của chúng tôi.


CXMETvới một bộ đầy đủ của Titan dây chuyền sản xuất, hoàn thiện hệ thống bảo đảm chất lượng. Chúng tôi Titan hàn dây điện và dây hợp kim Titan được sử dụng rộng rãi bởi người dùng chuyên nghiệp trong và ngoài nước sản xuất công nghiệp, ngành công nghiệp phẫu thuật và vũ trụ. chúng tôi cũng duy trì một cổ phiếu lớn Titan dây và có thể hoàn thành đơn đặt hàng để dẫn rút ngắn thời gian. Chúng tôi có thể đạt đến h7 khoan dung nếu bạn mua dây titanium, với 10 năm kinh nghiệm về Titan lưới dây, xuất khẩuCXMETđảm bảo sự thành công và truy cập vào toleading mua Titan dây sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trên sân khấu quốc tế tại mọi thời điểm. Titan lưới là lợi thế của chúng tôi.Tài liệu


LớpĐiều kiện


Bề mặtSpecification(mm)


Tiêu chuẩn

Dây Titanium

GR1

GR2

GR.3

GR.4

GR5(6Al4V)

GR7(ti-0.2pd)

GR9

GR12

GR23(GR5 ELI)

Lạnh Rolled(Y)

Bể Rolled(R)

Đánh bóng bề mặt

Bề mặt màu đen

Bề mặt sáng

Dia0.1-6.0

ASTM B863

ASTM F67

ASTM F136

AWS A5.16


Phân loại sản phẩm:

1. Titan dây — vòng Titan hàn dây điện, dây dẫn hợp kim Titan căn hộ hoặc hình dạng đặc biệt titanium lưới dây từ Dia0.1mm. (0,5 mm) để 0.250 in. (6,4 mm) Mua dây titanium dày hoặc kích thước lớn.

2.coils-Coiled Titan hàn dây điện và dây hợp kim Titan có thể được spooled trên cuộn nếu được yêu cầu bởi người dùng.

3. thẳng dài — sau thẳng, nó có thể là cần thiết để thực hiện làm sạch hoặc khi kết thúc hoạt động. Thẳng dài thường là dài 10 đến 12 ft (ngẫu nhiên). Chiều dài chính xác có thể được chỉ định bởi người mua khi cần thiết.

4. phụ kim loại hoặc Titan hàn dây-dây hàn phụ

5. Titan wire mesh: lưới Titan là khó có thể hòa tan vào nước. Nó thường được sử dụng để electrolating Titan dây lưới và Titan dây lưới anode giá trong giỏ hàng.


Kết thúc bề mặt:Đen Titan hàn dây điện, dây dẫn hợp kim Titan Pickling, sáng Titan lưới, rửa sạch axit Titan dây.

Đặc điểm kỹ thuật


Mm

(mm)

Dia0.8

Dia1.0

Dia1.2

Dia1.6

Dia2.0

Dia2.4

Dia3.0

Dia3.2

Dia4.0

Dia6.0

Inch

(trong)

0.031”

0.039”

0.047”

0.062”

0.079”

0.093”

0.12”

0.125”

0.16”

0.24”

Thẳng


Spool
Cuộn dây

Lưu ý: ●Specifications có sẵn


Quá trình kinh doanh

Công ty chúng tôi phát huy ý tưởng kinh doanh đó andquot; Sự gia tăng của customersand #39; lợi ích là lý do duy nhất đối với chúng tôi để existandquot; để phục vụ khách hàng tuyệt vời các công nghệ và sản phẩm hạng nhất.

Nếu bạn là một diatributor hoặc người mua, bạn có thể mua Titan dây từ chúng tôiCXMETcông ty.


Yêu cầu thông tin